Trong thời kỳ dịch bệnh, để giải quyết các vấn đề như khó đi khám bệnh cho đa số bệnh nhân, phòng khám chúng tôi sẽ cấp phiếu hẹn khám bệnh, thuận tiện cho việc điều trị của bệnh nhân!

Mụn Rộp Sinh Dục

Một số thông tin hữu ích về bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, dể tái phát khi gặp điều kiện thích hợp. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu hết tác hại của bệnh và thường nhầm lẫn mụn rộp sinh dục với .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về ngứa bộ phận sinh dục của nam .

Ngứa bộ phận sinh dục là vấn đề mà nam giới thường xuyên mắc phải. Vấn đề này gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe. Việc nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hạ cam mềm: Những biểu hiện trên da tố cáo bạn đã mắc .

Với tốc độ lây lan, phát triển nhanh chóng, gây ra nhiều vết lở loét, tiết mủ đau đớn, bệnh hạ cam mềm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa rát dương vật - Dấu hiệu của những bệnh lý nguy .

 Dương vật của bạn đang bị ngứa rát và khó chịu vô cùng, nhưng đa số nam giới không rõ đây là triệu chứng của bệnh gì và hoang mang đi tìm cách chữa trị? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa đi tìm .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn dương vật là dấu hiệu của bệnh lý nào?

Theo ý kiến các chuyên gia y tế, nam giới không nên chủ quan với hiện tượng mụn mọc ở dương vật. Bởi đây có thể là dấu hiệu lâm sàng trong thời kỳ đầu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Nếu tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bộ phận sinh dục có phải là bệnh không nguy hiểm .

Ngứa dương vật là một cảm giác khó chịu, khiến người bệnh lúc nào cũng muốn cào gãi.Tuy nhiên ngứa dương vật khác với ngứa ở những bộ phận khác trên cơ thể bởi dương vật là bộ phận nhạy .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh báo nổi mụn bất thường ở bộ phận sinh dục nam .

Đa số nam giới khá e ngại khi trực tiếp đến thăm khám và đề cập đến vấn đề mụn dương vật. Nhưng nam giới lại vô tình không biết nổi mụn dương vật là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị mụn ở bộ phận sinh dục nam hiệu quả

Nổi mụn ở bộ phận sinh dục được đa số nam giới cho rằng đây là một hiện tượng bình thường, nhưng bạn có biết mụn đây có thể là những biểu hiện của những bệnh lý hết sức nguy hiểm. .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam

Bộ phận sinh dục bị ngứa và nổi mụn là vấn đề thường gặp ở nam giới. Bệnh lý này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi nổi mụn ở bộ phận .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới nên đề phòng cảnh giác khi bị nổi mụn dương .

Những bệnh lý về vùng kín nam giới thường có những biều hiện đặc trưng và dễ dàng nhận biết. Nếu cánh mày râu thường thường xuyên quan sát tình trạng vùng da dưới vùng kín của mình, có thể .

Xem Thêm Tư Vấn