Trong thời kỳ dịch bệnh, để giải quyết các vấn đề như khó đi khám bệnh cho đa số bệnh nhân, phòng khám chúng tôi sẽ cấp phiếu hẹn khám bệnh, thuận tiện cho việc điều trị của bệnh nhân!

Triệu Chứng

Triệu chứng lậu ở nam giới

Lậu là một trong những bệnh lý gây ám ảnh với nhiều người bởi những tác hại nặng nề của bệnh đến sức khỏe. Được xếp vào một trong các bệnh lây nhiễm nhanh và nguy hiểm hiện nay. Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu qua từng giai đoạn

Được nhắc đến nhiều trong số những bệnh xã hội đáng chú ý, mức độ nguy hiểm của bệnh lậu không chỉ dừng lại ở việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà thậm chí còn đe dọa đến tính mạng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận Biết Triệu Chứng Của Bệnh Lậu Ở Nam Giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến do vi khuẩn song cầu lậu khuẩn có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu Chứng Nhận Biết Bệnh Lậu Ở Nữ Giới

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến xuất hiện ở cả nam và nữ. Tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao hơn nam giới rất nhiều, khó phát hiện hơn và những biến chứng của bệnh cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn Rộp Sinh Dục – Căn Bệnh Xã Hội Nguy Hiểm

Viêm nhiễm ngược dòng, lở loét, hoại tử, vô sinh, ung thư,.. là những biến chứng mà mụn rộp sinh dục có thể gây ra nếu không xử lý kịp thời. Đây là căn bệnh lây nhiễm mà ai cũng có thể mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn Thận Với Tình Trạng Dương Vật Có Mủ

  Thưa bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi phát hiện dương vật có mủ, chảy dịch trắng thường xuyên và đi tiểu có cảm giác buốt đau, tình trạng này kéo dài liên tục cả tuần khiến tôi rất lo .

Xem Thêm Tư Vấn

Dương Vật Tiết Dịch Trắng Là Bị Gì?

Hỏi: Bác sĩ ơi! Gần đây mỗi tháng thức dậy em thấy dương vật của mình tiết dịch trắng rất lạ, đặc biệt là vào buổi sáng, không biết là em có bị mắc bệnh gì hay không? Em đã có bạn gái .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Lậu Mủ Là Gì Và Dấu Hiệu Nhận Biết

Lậu mủ là căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Vi khuẩn sẽ đi vào bộ phận sinh dục gây ra mủ và làm người bệnh tiểu buốt, tiểu rắt,… Nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Đái Ra Mủ Là Triệu Chứng Của Bệnh Lậu Hay Bệnh Gì?

Chào bác sĩ, dạo gần đây mỗi lúc đi đái tôi thấy có mủ xuất hiện, là vào buổi sáng. Theo tìm hiểu thông tôi nghi ngờ mình mắc lậu. Vây đái ra mủ có phải là bệnh lậu hay bệnh nào khác vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Lậu Ở Nam Giới

Sự phát triển về kinh tế, xã hội kéo theo những tư tưởng thông thoáng và tự do hơn, là vấn đề quan hệ tình dục. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn